Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hải Phòng

Quý Khách Hàng có nhu cầu mua cây cảnh, cây ăn quả, cây lấy bóng mát, thi công công trình cây cảnh, tiêu cảnh sân vườn, hãy liên hệ với Ngọc Nam Landscape để được tư vấn và lên phương án thiết kế. Hotline 0914.554.029

Chăm sóc cây cảnh Hải Phòng hay còn gọi là cải tạo sân vườn Hải Phòng là tổ hợp những công việc như cắt cỏ, tỉa lá cây, tưới nước cho cây, bón phân nếu là cây ăn quả,… khá nhiều hạng mục công việc cần phải làm nếu muốn chăm sóc cây cảnh.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của Ngọc Nam Landscape gồm có:

 • Chăm sóc cây
 • Cắt tỉa cây
 • Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc
 • Làm cỏ
 • Làm đất
 • Bón phân

Tại sao phải chăm sóc cây cảnh

Con người luôn có xu hướng tìm đến cái đẹp, với đời sống ngày càng được nâng cao hiện nay thì nhu cầu đó lại càng cần thiết. Trong vô vàn nhu cầu thoả mãn về cái đẹp thì việc sở hữu một ngôi nhà có một khu vườn đẹp với nhiều loại cây khác nhau được rất nhiều người quan tâm và mong muốn thực hiện.

Tuy nhiên, cây xanh đều là sinh vật sống nên chúng luôn phát triển. Nhưng vì việc phát triển khiến cây cối luôn um tùm khiến cho cảnh quan vườn của bạn mất đi vẻ đẹp bạn đầu. Vì vậy chúng ta cần phải biết chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh, chúng ta có thể tự tay chăm sóc cây hoặc đi tìm dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hải Phòng.

Ngoài ra, còn do các hiện tương thiên tai như bão giá, lốc xoáy,.. khiến cho khu vườn cảu bạn bị đảo lộn và cũng cần đước cải tạo, chăm sóc lại ngay.

Các cách chăm sóc cây cảnh

 • Tưới nước cho cây

Với hầu hết tất cả loại cây, nên tưới nước vào hai khoảng thời gian là 7h đến 8h sáng và 16h đến 17h chiều hàng ngày.

Khi tưới cho cây nên dùng các dụng cụ tạo sương để tưới cây đều hơn. Đầu tiên phải tưới quanh các lá cây rồi sau đó tưới xuống nền đất, chao đi chao lại chứ không nên tưới nguyên mội chỗ khiến cho cây bị ngập úng.

Nếu bạn không có nhà thường xuyên thì bạn nên sử dụng phương pháp tưới thấm, đó là cách mà bạn đặt chậu cây vào trong một chậu nước, đất của chậu cây sẽ tự động được thấm lên (Tất cả các loại chậu cây đều có một cái lỗ ở đấy để thực hiện phương pháp tưới thấm này)

 • Cắt tỉa cho cây

Để cắt tỉa cây cảnh một cách đúng và nghệ thuật, cần tuân theo nhiều cơ sở: Các tính hướng, ưu thế ngọn, tăng trưởng. Ngoài ra cần có một dụng cụ cắt tỉa cây cảnh chuyên dụng như khéo cắt cành và kéo cắt lá là 2 dụng cụ thường thấy.

Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp chăm sóc cây cảnh khác và nếu là một người bận rộn hoặc là người không biết nhiều về chăm sóc cây cảnh thì bạn nên tìn đến một dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại địa phương mình.

 • Bón phân cho cây

Việc bón phân cho cây là một công việc giúp cây phát triển nhanh, nhất là đối với các loại cây ăn quả. Bạn có thể mua bất kì loại phân bón nào trên thị trường để chăm sóc cho cây, nhưng hãy chú ý đến liều lượng khi sử dụng vì nếu quá thừa chất sẽ khiến cây bị phá dáng gây mất giá trị thẩm mỹ.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ tại Hải Phòng

Ngọc Nam landscape được biết đến là một đơn vị chuyên về cây cảnh tại Hải Phòng, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ Thiết kế cảnh quan sân vườn Hải Phòng, dịch vụ cho thuê cây cảnh Hải Phòng và dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hải Phòng, cải tạo cảnh quan đô thị sân vườn và bán cây cảnh chất lượng cao.

Với đội ngũ nhiều năm trong ngành cây cảnh, kĩ thuật chăm sóc cây cảnh là một điều tất yếu chúng tôi phải thành thạo, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn và khu vườn của bạn, cảnh quan của bạn trở lại vẻ đẹp như xưa.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

 • Ngọc Nam Landscape
 • Số 58, Xóm Trung ,193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • 0914-554-029
 • lienhe@ngocnamlandscape.com